Choáng với độ ‘chịu chơi’ của Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng khi phủ hồng hưởng ứng không khí đón BLACKPINK

Dù không phải là nơi mà BLACKPINK sẽ hạ cánh, nhưng Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng quyết không nằm ngoài cuộc vui. Cùng khám phá loạt hoạt động “chịu chơi” của nhà ga nhé!  Lần đầu tiên một nhà ga chi tiền phủ hồng để chào đón BLACKPINK Ngày 07/07 vừa qua, khắp các…

Choáng với độ ‘chịu chơi’ của Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng khi phủ hồng hưởng ứng không khí đón BLACKPINK

Dù không phải là nơi mà BLACKPINK sẽ hạ cánh, nhưng Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng quyết không nằm ngoài cuộc vui. Cùng khám phá loạt hoạt động “chịu chơi” của nhà ga nhé! 

Lần đầu tiên một nhà ga chi tiền phủ hồng để chào đón BLACKPINK

Ngày 07/07 vừa qua, khắp các trang mạng xã hội bất ngờ tràn ngập hình ảnh Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng được phủ “hồng đen” khắp mọi khu vực. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo fan BLACKPINK nói riêng, và cộng đồng mạng nói chung. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú khi một địa điểm tưởng chừng “nghiêm túc” lại bắt trend nhanh và chịu chơi thế này.

Được biết, dự án Pink Terminal do chính Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chủ động, chứ không phải project riêng của nhóm fan nào. Trong phần comment, các BLINK miền Trung cũng háo hức rủ nhau đến check-in để “bù đắp” việc không ra được Hà Nội dịp này.

Pink Terminal – Dự án chào đón BLACKPINK do Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng phụ trách.

Ngay từ lối vào, hành khách sẽ được chào đón bởi 2 bé linh vật hải âu đáng yêu của nhà ga trong màu áo ‘Hắc Hường’.

Tiến vào bên trong, từng lối đi, bảng biểu ngay cả khu vực check-in cũng mang đậm phong cách của nhóm nhạc Hàn Quốc.

Đặc biệt, backdrop BLINK được bố trí bên trong khu vực cách ly, cho hành khách nhà ga những bức ảnh check-in độc quyền.

Nhiều du khách Hàn Quốc bày tỏ sự bất ngờ khi được bao quanh bởi cơn bão đen hồng.    “Tôi có biết tin BLACKPINK sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng này, nhưng không ngờ sự chào đón 4 cô gái lại nhiệt tình đến vậy. Cảm ơn vì đã yêu quý nghệ sĩ của chúng tôi.”

“Điều khiến tôi bất ngờ nhất không phải là độ phủ hồng, mà là địa điểm nhà ga. Khó tưởng tượng một nhà ga quốc tế lại trẻ trung và bắt trend như thế.” – Một hành khách quốc tế hào hứng khoe ảnh vừa chụp.

“Đây không phải lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng, nhưng mỗi lần đến nhà ga luôn có cách làm tôi bất ngờ theo nhiều cách khác nhau. Lần trước là trình diễn văn hóa Việt Nam lúc tôi xuất cảnh, lần này là giao diện đen hồng lúc tôi nhập cảnh. Thật sự rất ấn tượng với các hoạt động mới mẻ tại đây.”

Do được phủ hồng từ trong ra ngoài, nên ngay cả người dân bản địa cũng có thể thoải mái ghé đến check-in. Và đương nhiên sự kiện này không thể thiếu sự góp mặt của các BLINK Đà Nẵng. Các bạn trẻ đều thích thú khi chẳng cần ra Hà Nội cũng được hưởng ứng không khí đặc trưng của fandom mình.

Có thể thấy, trong tất cả các thương hiệu “đu trend” BORN PINK, Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất. Hiếm có một nhà ga nào lại quyết định thay đổi giao diện trong “chớp nhoáng” để nắm bắt xu hướng như thế này. Chưa kể, Đà Nẵng cũng không phải là điểm đáp của 4 cô gái. 

Vậy lý do gì khiến Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng mạnh tay phủ hồng lần này?

Hơn cả hưởng ứng phong trào, mỗi mảng hồng của nhà ga đều tượng trưng cho điểm chạm văn hóa 2 nước

Đối với Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, concert BLACKPINK tại Việt Nam không chỉ là sự kiện âm nhạc đơn thuần, mà còn là điểm chạm kết nối văn hóa của hai nước Việt – Hàn. Nếu 4 cô gái Hàn Quốc đến đây để lan tỏa văn hóa Kpop, thì nhà ga tổ chức Pink Terminal nhằm truyền tải nét đẹp về lòng hiếu khách của người Việt Nam. Điểm chung của cả 2 nền văn hóa chính là đều trở thành niềm tự hào của từng quốc gia.

Bất cứ điều gì có thể tối đa hóa trải nghiệm cho hành khách, nhà ga luôn ưu tiên thực hiện. Và khi họ vừa đặt chân tới nhà ga, chúng tôi muốn họ được chào đón bởi những cảm xúc bất ngờ, thú vị và trải nghiệm hiếu khách nhất. Với chúng tôi, nhà ga không chỉ là một trạm dừng, mà là một điểm giao lưu văn hóa. Ở đó du khách không chỉ được tận hưởng niềm vui được khám phá những nền văn hóa mới mà còn cảm thấy đầy tự hào khi thấy các giá trị văn hóa của mình được trân trọng, tôn trọng và lan tỏa.

Sự kiện phủ hồng hưởng ứng làn sóng BlackPink lần này chỉ là một phần trong số đó. Không giới hạn ở Hàn Quốc, trong tương lai, nhà ga sẽ tiếp tục đưa các điểm chạm văn hóa thế giới vào làm mới trải nghiệm nhà ga, biến mọi khoảnh khắc tại nơi đây thành những khoảng thời gian đầy khám phá và tích cực.

Ông X – Đại diện AHT chia sẻ: “Bất kỳ sự thay đổi nào của nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày, cho hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam. Hy vọng mọi người khi đến checkin có thể cảm nhận được thông điệp mà nhà ga muốn chia sẻ.”

Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng là nhà ga duy nhất tại Việt Nam hiện nay đạt xếp hạng 4 sao SkyTrax, nhờ sự công nhận của hành khách từ khắp nơi trên thế giới về những trải nghiệm mượt mà trước chuyến bay. Trong thời gian tới, nhà ga sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dịch vụ, tiện ích hơn nữa để tiếp tục tạo ra các hành trình tuyệt vời cho mọi lần ghé thăm.

——————————————————

Da Nang International Terminal

Address: Da Nang International Airport, Hoa Thuan Tay ward, Hai Chau district, Da Nang city, Viet Nam

Phone: +84 (236) 381 7878 

Email: info@ahtcorp.vn   

Follow us to explore more!

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal  

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn