Linh vật hải âu Helpy khổng lồ tại Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng

Linh vật của nhà ga là hải âu Helpy khổng lồ cao 3m với ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nằm nổi bật ngay khu vực công cộng tại sảnh ga đến, chú hải âu cao 3 mét với ngoại hình đáng yêu chào đón hành khách chính là linh vật Helpy của Nhà ga…

Linh vật hải âu Helpy khổng lồ tại Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng

Linh vật của nhà ga là hải âu Helpy khổng lồ cao 3m với ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nằm nổi bật ngay khu vực công cộng tại sảnh ga đến, chú hải âu cao 3 mét với ngoại hình đáng yêu chào đón hành khách chính là linh vật Helpy của Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng. Mô hình gây ấn tượng với kích thước khổng lồ và biểu cảm dễ thương khiến ai cũng muốn dừng chân chụp hình.

Với nhiều du khách khi ghé đến Đà Nẵng, Helpy chính là điểm check-in độc đáo trước khi bắt đầu hành trình tham quan. Không ít người đã hứng thú chụp hình như một cách để họ lưu giữ kỉ niệm tại thành phố biển. 

Hải âu Helpy còn đại diện cho tinh thần hiếu khách của toàn thể nhà ga. Đặt linh vật ngay tại sảnh công cộng, chúng tôi mong muốn hành khách cảm nhận được sự đón tiếp nồng hậu của con người Đà Nẵng nơi đây.

Đó cũng là lý do Helpy không bao giờ vắng mặt trong các sự kiện hoạt động của nhà ga, đơn cử như chương trình “Ánh Trăng Giao Hòa” mừng Trung Thu 2023.

Tên của Helpy xuất phát từ “help” được biến tấu để đọc gần giống với happy – vui vẻ, hạnh phúc. Đó cũng là cảm xúc mà chúng tôi hy vọng hành khách có được khi ghé nhà ga nhằm tạo nên bầu không khí tích cực và luôn tràn đầy sức sống.

Nếu có dịp du lịch Đà Nẵng, đừng quên ghé thăm và chụp hình kỉ niệm với hải âu Helpy khổng lồ của nhà ga nhé!