NHÀ GA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG HOÀN THÀNH BUỒNG CHO BÉ BÚ ĐẦU TIÊN TẠI CỬA SỐ 5

Bên cạnh các tiện ích hỗ trợ cho mẹ và bé như phòng vệ sinh chuyên dụng, xe đẩy trẻ em,… nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã bố trí thêm buồng cho con bú tại các cửa khởi hành. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ bỉm chăm sóc bé…

NHÀ GA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG HOÀN THÀNH BUỒNG CHO BÉ BÚ ĐẦU TIÊN TẠI CỬA SỐ 5

Bên cạnh các tiện ích hỗ trợ cho mẹ và bé như phòng vệ sinh chuyên dụng, xe đẩy trẻ em,… nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã bố trí thêm buồng cho con bú tại các cửa khởi hành. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ bỉm chăm sóc bé dễ dàng và thoải mái hơn trong khu vực nhà ga sân bay. 

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng hoàn thành buồng cho bé bú đầu tiên tại cửa số 5 

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng vừa hoàn thành buồng cho bé bú đầu tiên tại cửa số 5. Khu vực này được thiết kế với không gian riêng tư, ghế ngồi êm ái, ánh sáng nhẹ thoải mái, hỗ trợ mẹ chăm sóc bé thuận tiện nhất. Sự xuất hiện của tiện ích này không chỉ là một cải tiến trong dịch vụ chăm sóc gia đình của nhà ga, mà còn là sự quan tâm đặc biệt dành cho mẹ bỉm đi cùng con nhỏ. 

Buồng cho bé bú sẽ được đặt tại các cửa khởi hành, hành khách không cần phải di chuyển xa để tìm nơi chăm trẻ, giúp bé ăn đúng giờ trước khi lên máy bay. Hiện tại, nhà ga đang triển khai lắp đặt thêm 5 buồng cho mẹ và bé tại các cổng khác nhau tại nhà ga để mang tới sự thuận tiện, đồng thời mang tới sự phục vụ tốt nhất cho nhiều hành khách cùng lúc. 

Cuối cùng, nhà ga xin gửi lời cảm ơn đến Rotary Danang vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc nâng cấp chuỗi tiện ích mẹ và bé, góp phần mang đến chuyến hành trình suôn sẻ cho những hành khách có nhu cầu đặc biệt. 

Đây không phải là lần đầu tiên nhà ga quốc tế Đà Nẵng đầu tư vào các tiện ích dành cho gia đình. Trước đó, chúng tôi đã bố trí những khu vực như phòng “mẹ và bé” hỗ trợ phụ huynh thuận tiện vệ sinh cho trẻ, xe đẩy em bé êm ái giúp ba mẹ di chuyển dễ dàng, con ngủ yên giấc. 

Đồng thời, nhà ga đã xây dựng cho các hành khách nhí khu vui chơi giải trí an toàn, giúp bé có thời gian chờ vui vẻ. Nơi đây còn có chỗ ngồi tiện nghi cho phụ huynh, vì thế ba mẹ có thể vừa trông con vừa thảnh thơi nghỉ ngơi tại chỗ.

Trong thời gian sắp tới, nhà ga không ngừng cố gắng phát triển các dịch vụ chăm sóc gia đình tại sân bay, nhằm tiếp tục đáp ứng toàn diện nhu cầu cho mọi hành khách. Với tất cả những nỗ lực này, chúng tôi hy vọng nhà ga không chỉ là nơi trung chuyển hành khách, mà còn là điểm đến tinh thần giúp mọi gia đình có một khởi đầu suôn sẻ trong chuyến đi.

________________________________

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: +84 (236) 381 7878 

Email: info@ahtcorp.vn   

Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm! 

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal  

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal

Website: https://danangairportterminal.vn/