Nhà ga quốc tế Đà Nẵng rực rỡ sắc đỏ mừng lễ Quốc Khánh

Toàn bộ không gian nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng bất ngờ được phủ đỏ nhằm hưởng ứng bầu không khí phấn khởi của cả nước trong ngày lễ 02/09, đồng thời giới thiệu đến bạn bè thế giới về niềm tự hào Việt Nam sau 78 năm tuyên ngôn Độc Lập. Toàn bộ không…

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng rực rỡ sắc đỏ mừng lễ Quốc Khánh

Toàn bộ không gian nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng bất ngờ được phủ đỏ nhằm hưởng ứng bầu không khí phấn khởi của cả nước trong ngày lễ 02/09, đồng thời giới thiệu đến bạn bè thế giới về niềm tự hào Việt Nam sau 78 năm tuyên ngôn Độc Lập.

Toàn bộ không gian nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng bất ngờ được phủ đỏ nhằm hưởng ứng bầu không khí phấn khởi của cả nước trong ngày lễ 02/09, đồng thời giới thiệu đến bạn bè thế giới về niềm tự hào Việt Nam sau 78 năm tuyên ngôn Độc Lập.

Đội nhân viên hỗ trợ hành khách (PAT) của nhà ga cũng thay đổi trang phục sang những chiếc áo mang màu tổ quốc. Hình ảnh những nhân viên trẻ trung và nhiệt tình trong trang phục mới đem đến nhiều ngạc nhiên và sự tò mò cho hành khách, đồng thời làm rạng rỡ thêm hình ảnh của con người Việt Nam luôn năng động, hiếu khách và tận tình.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đầu tư cho việc đổi màu không gian. Trước đó trong tháng 8, nhà ga đã tiến hành phủ hồng như một hoạt động giao lưu văn hóa với du khách Hàn Quốc và cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc BlackPink.

Trong dịp lễ này, nhà ga tiếp tục thành công mang đến sự thích thú cho hành khách quốc tế và người dân địa phương với chiến dịch mới. Hơn cả việc hưởng ứng phong trào hay chia sẻ niềm tự hào trong dịp lễ Quốc khánh, nhà ga luôn hướng tới việc tái định nghĩa trải nghiệm hành khách tại nhà ga với những hoạt động giao thoa về sắc màu văn hóa, truyền thống, lịch sử giữa các dân tộc trên thế giới.

Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng mong muốn thông qua các hoạt động của mình, có thể giúp du khách hiểu sâu hơn về các giá trị được gìn giữ và bảo tồn của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Với vai trò là điểm chạm đầu tiên khi du khách đặt chân đến một nền văn hóa mới, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để hoàn thành điều đó.

Trong những ngày chào mừng lễ Quốc khánh 02/09, việc đưa màu cờ dân tộc vào trang trí không gian nhà ga, đó cũng là “lời mời chung vui” của nhà ga gửi tới toàn bộ hành khách trong dịp lễ trọng đại này. Nếu Thành phố Đà Nẵng đón chào họ với sự tưng bừng ngập tràn sắc đỏ và rất nhiều hoạt động chào mừng, thì nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng hy vọng sẽ tiếp tục kéo dài những dư âm đó tới tận giây phút cuối cùng trước chuyến đi.

Sự quan tâm, ủng hộ của những hành khách ghé lại nhà ga trong ngày Quốc Khánh cũng là động lực mang lại niềm vui và sự phần khởi cho toàn bộ đội ngũ điều hành. Tiếp nối những thành công trong các hoạt động trên, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy và mang đến nhiều sắc màu trải nghiệm thú vị hơn cho hành khách.

——————————————————

Da Nang International Terminal

Address: Da Nang International Airport, Hoa Thuan Tay ward, Hai Chau district, Da Nang city, Viet Nam

Phone: +84 (236) 381 7878 

Email: info@ahtcorp.vn   

Follow us to explore more!

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal  

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn