Starlux Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng Self Bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Starlux Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng dịch vụ self bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Việc tích hợp hệ thống này vào tối ưu hóa quá trình làm thủ hành lý cũng giúp hành khách tiết kiệm thời gian, mang đến sự tiện lợi hơn, đặc biệt là với…

Starlux Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng Self Bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Starlux Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng dịch vụ self bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Việc tích hợp hệ thống này vào tối ưu hóa quá trình làm thủ hành lý cũng giúp hành khách tiết kiệm thời gian, mang đến sự tiện lợi hơn, đặc biệt là với những hành khách thường xuyên di chuyển nhiều và đã quen thuộc với các hệ thống tự động. 

Starlux Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng hệ thống self bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Ngày 29/2/2024, Starlux Airlines – hãng hàng không quốc tế Đài Loan là đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống self bagdrop tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Với hệ thống này, hành khách có thể dễ dàng kiểm tra, ký gửi hành lý tự động và nhanh chóng, thay vì phải xếp hàng chờ đợi ở quầy làm thủ tục. 

Song song với đó, Starlux Airlines cũng kết hợp sử dụng các hệ thống tự động khác tại nhà ga như self check-in kiosk, auto boarding gate. Điều này góp phần đem đến trải nghiệm trọn vẹn cho hành khách của hãng, giúp họ thêm chủ động và linh hoạt trong thời gian làm thủ tục. Đồng thời, việc ứng dụng toàn diện các hệ thống tự động của Starlux Airlines cũng giúp nhà ga nâng cao hiệu quả phục vụ trong giờ cao điểm và đảm bảo luồng di chuyển thông suốt.

Bên cạnh đó, để chắc chắn mọi hành khách đều có thể dễ dàng sử dụng, Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng đã sắp xếp đội ngũ PAT (Passenger Assistant Team) sẵn sàng hỗ trợ. Đặc biệt, đội ngũ này luôn túc trực quanh các hệ thống tự động để hướng dẫn hành khách sử dụng các hệ thống khi cần. 

Ngoài việc nỗ lực hết mình vì sự thoải mái của hành khách mọi hãng bay, nhà ga cũng mong muốn mang lại các lợi ích đáng giá cho các đối tác, nhằm cùng nhau định hình lại trải nghiệm sân bay với chất lượng phục vụ hàng đầu. Hy vọng trong thời gian tới, hệ thống tự động sẽ được áp dụng phổ biến tại các hãng hàng không, để bất kỳ hành khách nào cũng được trải nghiệm quy trình thuận tiện nhất.

 ________________________________

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: +84 (236) 381 7878 

Email: info@ahtcorp.vn   

Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm! 

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal  

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal

Website: https://danangairportterminal.vn/